Go to top

Chọn ngày

Đặt Ngay
KHÁM PHÁ ĐẢO

KHÁM PHÁ ĐẢO

KHÁM PHÁ ĐẢO
KHÁM PHÁ ĐẢO

KHÁM PHÁ ĐẢO

Nằm cách xa bờ trong quần thể Vịnh Nha Trang, những hòn đảo xinh đẹp vẫy gọi để khám phá. Tìm hiểu phong tục, tập quán sinh hoạt địa phương của người dân làng chài hay quy trình nuôi chim yến – đặc sản của vùng đất Nha Trang. Đặt chân khám phá những hòn đảo xinh đẹp để lưu giữ những kỷ niệm cho riêng mình.

CUỘC SỐNG BÊN VỊNH NHA TRANG

Vị trí vàng đắc địa

Tọa tại Nha Trang trên cung đường biển tuyệt đẹp Trần Phú, The Costa là điểm nhấn trên đường chân trời của thành phố, tỏa sáng giữa trung tâm văn hóa, du lịch và kinh tế, và dành riêng cho bạn tận hưởng. Trần Phú là một trong những cung đường ven biển đẹp nhất Việt Nam. Trải dài 12 km, đường Trần Phú tựa như cánh quạt ôm lấy thành phố. Một bên vươn mình hướng ra Vịnh Nha Trang tuyệt sắc, một bên nép mình bên những tòa nhà chọc trời, đường Trần Phú là địa điểm lý tưởng cho mọi hoạt động thương mại-giải trí sầm uất nhất của thành phố Nha Trang.

Dịch vụ cao cấp

Lấy cảm hứng từ chính phong cách sống thượng lưu của từng cư gia, tiện nghi dịch vụ được quản lý bởi tập đoàn 5* danh giá mang đến những trải nghiệm dịch vụ conceirge độc đáo cùng những tiện tích xứng tầm nghỉ dưỡng.

The Costa tái định nghĩa chuẩn mực tiện nghi và tiện ích sống tại Việt Nam. Dịch vụ concierge hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân khắt khe nhất. Hệ thống lễ thân, an ninh và bảo trì 16/24 giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống. Trong những trường hợp đặc biệt, dịch vụ bác sĩ, trông trẻ, thư ký, chăm sóc cây cảnh, mua sắm theo yêu cầu hứa hẹn tạo ra bước đột phá trong nghệ thuật chăm sóc cuộc sống đúng nghĩa.

Không gian sống ấm cúng

Cảm nhận nụ cười ấm áp và sự chu đáo phát từ trái tim. Chìm đắm trong không gian sống tinh tế với chi tiết và vật liệu trang trí trang nhã cùng kiến trúc mở như chính lòng mến khách của người dân Nha Trang.

Không gian sảnh chờ tĩnh lặng, thiết kế thượng lưu mang âm hưởng sang trọng nơi khởi đầu của hành trình trải nghiệm bằng sự đón tiếp nồng hậu. Hệ thống thang máy đôi kết nối trực tiếp sảnh chờ và khu vực căn hộ tọa lạc tầng 18 – 29. Sự nồng ấm khi trở về ngôi nhà thân thương nơi khiến bạn phải lòng The Costa ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

server-notice
 
>